-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tự làm nổ bỏng ngô tại nhà thơm ngon như ngoài quán
Đăng bởi Admin 30/05/2019
Phong trào Handmade lên ngôi, đặc biệt trong mùa đông món bỏng ngô là đồ ăn vặt vô cùng yêu thích của mọi người đặc biệt là giới trẻ. Còn gì thú vị hơn là tự tay mình nổ ra những mẻ bỏng ngô thơm giòn, trộn khẩu vị và mùi hương cho món bắp rang bơ yêu thích.
Chỉ với những nguyên liệu cơ bản gồm: Ngô nhập khẩu, bơ thực vật, đường, dầu thực vật là tạo lên món bắp rang bơ tuyệt vời, còn bạn nào cầu kỳ hơn có thể kết hợp với nhiều hương liệu khác như Socola, Vani, Cacao, Caramen...
Nào, chúng ta cùng bắt tay vào các bước nổ bỏng ngô ưa thích:
Chuẩn bị nồi hoặc chảo dày có nắp đậy kín để nổ.
Bước 1: Cho 2 muỗng canh dầu vào chảo, đặt lên bếp lửa vừa. Sau đó, cho 2 muỗm bơ vào nồi cho tan ra.
Bước 2: Đổ ngô vào chảo và đậy nắp lại ngay lập tức.
Bước 3: Với nhiệt độ nóng trong nồi sẽ làm ngô nổ. Khi bắt đầu nghe tiếng ngô nổ “tách, tách” thì thỉnh thoảng nhấc chảo ra khỏi bếp và lắc chảo cho phần hạt chưa nổ rơi xuống dưới, tránh cho bắp đã nổ bị cháy. Khi hết tiếng nổ là toàn bộ hạt ngô đã nổ xong. (Lưu ý ngô khi nổ có lực bắn cao, bung ra vì vậy vẫn đậy nắp khi lắc chảo)
Bước 4: Tắt bếp ngay khi ngô nổ hết (không còn nghe thấy tiếng ngô nổ), đổ ngô nổ vào bát tô. Sau khi ngô nổ hết, không nên để chảo ngô trên bếp lửa quá 3 phút.
Bước 5: Rắc và xóc đều đường bột, ít muối và thêm bơ, hương vị khác nếu muốn thơm hơn
Món bỏng ngô tự làm tại nhà
Trên đây, là cách làm bỏng ngô tại nhà, còn nếu bạn nào muốn kinh doanh bắp rang bơ thì tham khảo các loại máy nổ bỏng ngô thông dụng nhất hiện tại của CTCP Điện Máy Thăng Long.
Tư vấn nhiệt tình, giá cả luôn rẻ nhất, sản phẩm luôn tốt nhất. Hãy liên hệ hoặc ghé thăm Showroom của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
CTCP Điện máy Thăng Long
ĐT: 04.62 945 001 - Hotline: 0962 886 626
ĐC: Số 7/36 - Nguyễn Viết Xuân - Thanh Xuân - Hà Nội (cạnh Bảo tàng Phòng Không Không Quân tại Trường Chinh)
Chia sẻ: