Đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi, đèn diệt côn trùng.

Mùa mưa ẩm đến là môi trường thuận lợi cho muỗi, côn trùng sinh sôi phát triển. Là thời gian bùng nổ các dịch bệnh xuất xuất huyết, truyền nhiễm. Vì vậy, các gia đình cần có các biện pháp phòng tránh đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Để khắc phục tình trạng côn trùng bùng phát chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm đèn bắt muỗi, đèn diệt côn trùng.Thiết bị đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn UV đặc biệt để thu hút côn trùng từ xa bay vào và tiêu diệt hoàn toàn bằng nguồn điện Ac điện áp của lưới điện bên trong sẽ đốt cháy côn trùng cháy khô và chết bên trong. Điện áp lưới điện chỉ tăng lên khi côn trùng đến gần và sẽ hạ xuống khi côn trùng chết. Việc điện áp côn trùng tăng cao sẽ làm xác côn trùng khô và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.. Đây là dòng sản phẩm không thể thiếu của gia đình bạn trong thời tiết mưa nóng ẩm.

Ưu điểm của đèn bắt  muỗi.

- Hiệu quả cao: Đèn diệt được nhiều loại côn trùng như: bọ xít, muỗi, ruồi,...và nhiều loại côn trùng gây hại khác trong diện tích gia đình.

- An toàn khi sử dụng: Diệt côn trùng bằng hệ thống dây điện và bóng đèn UV bên trong. Bảo vệ người dùng bằng hệ thống khung đèn bên ngoài.

-Tiết kiệm chi phí: Công suất sử dụng thấp chỉ từ 9w, bóng đèn tia UV dễ thay thế và mua mới, có chổi quét để vệ sinh, bảo hành 6 tháng chính hãng.

- Xuất xứ đảm bảo: Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyên công nghệ cao của nước ngoài.

Sản phẩm đèn bắt muỗi do Điện máy Thăng Long cung cấp có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, uy tín, giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Lưới Danh sách
Sale
Đèn bắt muỗi thông minh hình thú TL-90
 
Uy Tín _ Chất Lượng _ Giá Tốt
Uy Tín _ Chất Lượng _ Giá Tốt

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Thanh Toán Tại Nhà
Thanh Toán Tại Nhà

Nhận hàng - Kiểm tra - Thanh toán tại nhà

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0962 886 626 hoặc 0973 961 809 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Chat messenger