-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Máy thái thịt tươi sống DQ1 có công suất 120kg/ giờ hay còn được gọi là máy cắt thịt thường được sử dụng ở các cửa hàng thịt, siêu thị, bếp ăn nhà trường, nhà hàng...
Máy thái thịt bò - thịt lợn - máy cắt lát thịt với độ dày 2.5mm có công suất lớn giúp việc cat thit trở lên nhanh gọn, hiệu quả, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Máy thái thịt công nghiệp năng suất cao 120kg/ giờ - tương đương 10 người lao động vừa đảm bảo được tiến độ công việc vừa đảm bảo vệ sinh.
- Máy được làm từ inox chống gỉ, dễ dàng vệ sinh máy. Thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả.
- Lưỡi dao kép, độ dày của lát thịt thái ra đồng đều. Lưỡi dao được nhập khẩu rất sắc bén và chống mài mòn.
- Thiết kế khay nhận thịt và khay thịt ra tách biệt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
- Máy sử dụng mô tơ dây đồng 750W ổn định và bền bỉ.
- Giá máy thái thịt lợn tươi sống phù hợp với nhiều quy mô nhỏ, vừa, lớn.
Máy thái thịt sống : thịt bò, gà, lợn..
Năng suất thái: 120kg/h
Kích thước: 32x32x51 cm
Độ dày thái: 2.5mm - Cố Định.
Điện áp : 220V
Trọng lượng: 47 kg
- Những miếng thịt cần lọc da, gân, xương trước khi đưa vào máy
- Bộ lưỡi dao của máy là cố định trên máy nên vệ sinh máy trực tiếp chứ không tháo dời.
- Máy thái lát ở lần thái đầu tiên, nếu cần thái sợi hay hạt lựu thì cho tiếp thịt đã cắt lát vào thái lần 2 và 3.
- Máy cắt thịt bò tươi sống không sử dụng để thái thịt chín, thịt đông lạnh.
- Chuẩn bị các miếng thịt có kích thước khoảng 90x60cm đã được bỏ da, xương, gân.
- Bật công tắc và thả miếng thịt vào, lấy thành phẩm từ cửa ra.
- Vệ sinh và lau khô máy sau khi sử dụng. Nếu 1 thời gian dài không sử dụng nên bôi dầu mỡ bảo quản.
Đã có tài khoản đăng nhập Tại đây