Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Máy cưa xích

Phát triển trang trại, trồng và khai thác cây gỗ hiệu quả đòi hỏi thời gian và máy móc hiện đại như máy phát cỏ, máy cắt tỉa cành cây, máy cưa gỗ xích. Chúng tôi xin giới thiệu máy cắt gỗ cưa xích cầm tay. Máy hoạt động trên nguyên tắc chạy động cơ làm di chuyển xích quanh lưỡi lam, thường được sử dụng để cưa cành cây, thân cây lớn, cắt tỉa cành nhỏ trên cao....

May cua xich được thiết kế sử dụng những công nghệ hiện đại tiết kiệm nhiên liệu, dễ khởi động giúp người lao động  thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chính xác, an toàn và tiện lợi.

Hướng dân khởi động máy cắt cành cây

  1. Kéo cần gió ra ngoài để đóng van lại
  2. Bật công tắc bằng cách đưa công tắc về vị trí (I).
  3. Giật tay vài lần cho đến khi nghe thấy âm thanh đầu tiên phát ra do sự đốt cháy trong xi lanh. Đẩy bướm gió vào hoàn toàn để mở van. Kéo giật tay lần nữa cho đến khi động cơ hoạt động.
  4. Ấn cần ga một lần và thả cho máy chạy với tốc độ không tải
  5. Để tắt máy, kéo công tắc về vị trí (0)

Chú ý: Nếu luôn đóng cần giá và giật nhiều lần sau khi âm thanh đầu tiên phát ra, nhiên liệu sẽ được hút quá nhiều dẫn đến không khởi động được máy.

Điện máy Thăng Long cung cấp các dòng máy cưa tay nhập khẩu Husqvara, Stihl, Makita...uy tín, chuyên nghiệp. Để lựa chọn được dòng máy và công suất máy cắt phù hợp với công việc hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết tư vấn nhiệt tình, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0962 8866 26

 

Sản phẩm khuyến mại
Sản phẩm mới
Đăng ký nhận Email