Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Máy băm cỏ - Máy thái chuối

Máy băm cỏ - Máy thái chuối đa năng - Máy băm cỏ voi mini

Chăn nuôi gia súc gia cầm như bò, trâu, gà, cá, dê,...ngày càng được phát triển về quy mô và chất lượng. Quy mô phát triển đòi hỏi nguồn thức ăn cung cấp cũng phải tăng lên, ứng dụng khoa học công nghệ trong chăn nuôi và trồng trọt nhờ vậy mà phát triển vượt bậc. Mô hình VƯỜN - AO - CHUỒNG khép kín đảm bảo TIẾT KIỆM - NĂNG SUẤT - LỢI NHUẬN.

Máy băm cỏ được sử dụng để băm cỏ voi, thái cây chuối, băm rau bèo, thân cây ngô, mía, thân cây các sản phẩm trồng trọt nông nghiệp để làm thức ăn cho gia súc, gia cầm.

Nhờ có chiếc máy mà nguồn thức ăn của vật nuôi được chuẩn bị cách chủ động hơn, đầy đủ hơn, đảm bảo hơn đặc biệt là chất dinh dưỡng. Ngoài ra, máy còn giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để tạo ra thức ăn.

Điện máy Thăng Long phân phối máy băm cỏ voi, máy thái chuối đa năng, máy băm cây, máy nghiền thức ăn có công suất với năng suất từ nhỏ đến lớn, tùy chỉnh được các kích thước thành phẩm yêu cầu. Giá sản phẩm phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu cho chăn nuôi.

Với các dòng máy mini công suất 750w, 1.1kw chủ yếu băm thái các cây tươi, với những máy có công suất lớn như 2.2kw, 3kw, 4kw...có thể băm cả rơm khô, cành cây khô, cỏ khô để làm phân bón.

Cam kết sản phẩm chất lượng, moto 100% dây đồng, bảo hành và chuyển giao công nghệ trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

 

Sản phẩm khuyến mại
Sản phẩm mới
Đăng ký nhận Email